Công ty DTC VIỆT NAM
 
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DTC Việt Nam thành lập từ năm 2008 với tôn chỉ "Chúng tôi theo sát thành công của bạn". DTC Việt Nam cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu, phát triển doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước....
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu DTC Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DTC Việt Nam thành lập từ năm 2008 với tôn chỉ "Chúng tôi theo sát thành công của bạn". DTC Việt Nam cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu, phát triển doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DTC Việt Nam thành lập từ năm 2008 với tôn chỉ "Chúng tôi theo sát thành công của bạn !". DTC Việt Nam cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu, phát triển doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Qua quá trình hoạt động gần 5 năm, DTC Việt Nam đã lớn mạnh để trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu các công cụ, tiện ích và các dịch vụ giá trị gia tăng theo một triết lý hoàn toàn mới: "Giá trị tốt nhất cho bạn !". Chính từ đây các dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng:

 

Cổng thông tin Yêu Du Lịch: nơi cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất về du lịch Việt Nam và thế giới, là một trong số ít các cổng thông tin đăng tải các tour du lịch nội địa và quốc tế với chất lượng cao và chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra  Yêu Du Lịch còn cung cấp đầy đủ thông tin về các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, các điểm hội nghị, hội thảo trên toàn quốc.

Giải pháp Marketing Online: Tại đây, DTC Việt Nam cung cấp riêng lẻ hoặc trọn gói các công cụ Online Marketing trong gói giải pháp dành cho doanh nghiệp. Các phương thức áp dụng mới và hiện đại, được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp nhuần nhuyễn sẽ mang lại một hiệu ứng mới, hiệu quả và phù hợp hơn so với các công cụ Marketing truyền thống. Và dĩ nhiên, DTC Việt Nam luôn quan tâm để gói giải pháp vẫn nằm trong một ngân sách đầu tư hợp lý và có thể được xác định trước.

Cổng thông tin về Ô tô: nơi cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất về các dòng xe trong và ngoài nước, là một trong số ít các cổng thông tin đăng tải có các chuyên mục đánh giá, nhận xét và bổ xung thông tin về mọi dòng xe dù là cũ hay mới. Tại đây các sàn giao dịch trực tuyến sẽ góp phần gắn kết bên cung cấp và người có nhu cầu.

Trung tâm đào tạo lái xe: Nhận thức về một xu hướng của thời đại mới, theo đó là trăn trở về những tai nạn, sự cố không mong muốn trên đường giao thông. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân người làm chủ tay lái không được trang bị kiến thức và kỹ năng một cách đầy đủ nhất. Trung tâm đào tạo lái xe, trực thuộc công ty cổ phần TM & DV DTC Việt Nam ra đời với tôn chỉ: Học để biết lái xe chứ không chỉ học để có bằng!

 

DTC Việt Nam luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên con đường hướng đến thành công !

___________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DTC VIỆT NAM

Địa chỉ: F207-Nhà 12A-TT ĐH Thủy lợi-Đống Đa-Hà Nội
Điện thoại: (04).6290.8995 * Hotline: 0905.369.386
Website: www.dtcvietnam.net
Email: lienhe@dtcvietnam.net

Xu Hướng Thiết Kế Web năm 2011

Có thể đã đủ cách đây năm năm. Ngày nay số lượng ước tính trung bình người dùng internet đã nhiều hơn rất nhiều. Và người dùng càng ngày càng trở nên khó tính với những cái được gọi là “đẹp”. Nếu vẻ đẹp không có giá trị, nó sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian. Nếu bạn muốn...

Lựa chọn nhà thiết kế website - đôi điều lưu ý.

Trong trường hợp này, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác. Một trang web được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn tốn kém nhiều tiền của, khách hàng sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng công ty cũng ngày một suy giảm theo. Vì thế trước khi ký kết hợp đồng với một nhà...

SEO là gì - SEM là gì - SEF là gì ?

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng. Các công cụ tìm kiếm hiển thị một số dạng danh sách trong trang kết quả tìm kiếm (SERP) bao...

Giá trị thật của website thương mại điện tử Việt Nam

Giá trị của đa số các website thương mại điện tử không được công bố rộng rãi nên thường được biết đến với các con số khác nhau. Vậy đâu mới là giá trị thật của các website thương mại điện tử Việt Nam hiện nay?Tiêu chí định giá Để tính giá trị một website, các trang mạng nổi tiếng thế giới...
Loading...